Nado

Sau khi tháp Hurricane Tower trở lại với trái đất, thị trấn Freewheel To wn được hồi sinh từ từ. Jin, Cecilia, Dawn và Davis, những người đã cứu thế giới khỏi cuộc chiến vàng bước vào một tương lai riêng, sống trong yên bình và an toàn.Tuy nhiên, ở một khu di tích cách xa thị trấn Freewheel, một sự thay đổi đang dần được hình thành. Ởđó, Dawn và Athas tìm được một cậu bé đang ngủ tên là Pandora, bị mất trí nhớ khi đang đi quanh đó. Khi Pandora mới đến thị trấn, cậu trở thành mục tiêu săn đuổi của tổ chức có tên là Ancient Hunter Group, yêu cầu cậu thực hiện "Sứ mệnh lớn”. Nhưng yêu cầu bị từ chối. Dưới sự tấn công của Jin và các bạn, Ancient Hunter Group tạm thời bị đánh bại, nhưng đã để lại một tin nhắn rằng: từng người trong nhóm sẽ đấu riêng với Pandora để giúp cậu lấy lại trí nhớ và cuối cùng chấp nhận thực hiện "Sứ mệnh lớn”

Với sự giúp đỡ của Jin và các bạn, Pandora dần dần quen với cuộc sống nơi đây và kỹ năng quay của cậu cũng dần được nâng cao. Để xác thực lại bản thân và hồi phục trí nhớ, Pandora cùng với Jin và các bạn, tiến vào thế giới của Ancient Hunter Group, chiến đấu với từng người một.

Liệu Pandora có thể phục hồi lại trí nhớ? "Sứ mệnh lớn” của cậu là gì? hãy theo dõi bộ phim hoạt hình Infinity Nado II trên kênh Bibi và SaoTV để biết diễn biến của những chuyến phiêu lưu mới…


 

Thông tin về phim

Hãy đón xem bộ phim hoạt hình Vòng Quay Vô Cực được phát sóng bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2013


Sản phẩm