Thợ săn trứng rồng

Giải đấu Thợ Săn Tài Ba hoành tráng với những trận đấu Linh Thú đẳng cấp

Long Quyển Thôn, Lục Hoa Thôn, Long Lan Thôn, Băng Tuyết Thôn đã có buổi kết hợp chưa từng có trong giải đấu cực kì hoành tráng diễn ra tại Lotte Department 54 Liễu Giai, Hà Nội. Chảo lửa Long tộc nóng nhất mùa hè này.

Cuốn hút bởi những trận đấu đỉnh cao

Điểm nhấn ấn tượng của giải đấu hoành tráng này chính là sự góp mặt của những bạn nhỏ yêu thích bộ phim Thợ Săn Trứng Rồng. Đầu tiên, phải kể đến sự nồng nhiệt chưa từng thấy của các bạn nhỏ, những tuyển thủ tài năng trước khi tham dự giải đấu.

Rất nhiều Thợ săn đã có mặt từ và đăng ký từ rất sớm

Với hơn 4 tháng đầu tư cho giải đấu này, Thợ Săn Tài Ba đã chứng minh rằng tầm ảnh hưởng của nó không hề nhỏ. Có rất nhiều bạn nhỏ đã hào hứng đón chào giải đấu và đăng ký từ rất sớm. Vô số phần quà độc quyền cũng được gửi tặng đến fans của Thợ săn trứng rồng.

Đúng như slogan nổi tiếng của Thợ Săn Trứng Rồng: "Linh thú biến hình” - ngày 8/10 là một bữa tiệc Linh thú khi tất cả các Linh thú đã hiện lên chiến đấu rất căng thẳng, tạo nên một bầu không khí dồn dập. Nó khiến khán giả và các phụ huynh cảm thấy kịch tính cổ vũ và không thể đứng yên một chỗ được. Phần thưởng xứng đáng cho những thợ săn tài năng nhất đã tìm thấy.

Thợ săn tài ba đã tìm ra được những chủ nhân xứng đáng

Không chỉ thi đấu căng thăng mà Thợ Săn Tài Ba còn mang đến cho cộng đồng fans Thợ Săn Trứng Rồng những vòng thi đấu phụ, các phần giao lưu, các câu hỏi đòi hỏi kiến thức chuyên sâu.Các câu hỏi giao lưu đòi hỏi những kiến thức "chuyên sâu” của fans Thợ săn trứng rồng thực thụ.

Không gian thi đấu hấp dẫn không thể chối từ

Không chỉ là những trận đấu Linh Thú, không gian giải đấu còn được trải nghiệm bàn đấu Lục giác vô cực duy nhất tại Việt Nam sẽ khiến bạn không thể chối từ. Bởi giải đấu Thợ Săn Tài Ba diễn ra là nơi hội tụ đầy đủ những "chất” của các bạn nhỏ năng động.

Các thợ săn trải nghiệm bàn đấu Lục giác vô cự duy nhất tại Việt Nam.

Những trận đấu căng thẳng, kịch tính

Các thợ săn hô vang khẩu hiệu trước giờ thi đấu

Chia sẻ kinh nghiệm "chiến đấu”


 

Thợ săn trứng rồng Duncan Zinba - Vạn thú tranh hùng Infinity Nado - Vòng quay vô cực Fruity robo - Rô bốt trái cây Brinken - Ván trượt siêu hạng