Zinba - Vạn thú tranh hùng

Chiến binh Zinba - Lê Hữu Đạt
Chiến binh Zinba - Lê Hữu Đạt Bộ phim Zinba và đồ chơi Zinba đã ra mắt các bạn nhỏ Việt Nam chưa đầy một tháng nhưng sức hút của Zinba vô cùng nóng. Các bạn hào hứng săn lùng để có thể sở hữu trọn bộ sưu tập Zinba theo những nhân vật yêu thích trong phim.
Hướng dẫn chơi Zinba - Alma Blaster
Hướng dẫn chơi Zinba - Alma Blaster Đồ chơi Zinba Alma Blaster: Siêu phẩm Alma Blaster là phiên bản nâng cấp sức mạnh của Alma vì vậy sẽ ẩn chứa sức mạnh vượt trội hơn cả Alma.
Khám phá đặc điểm của từng zinba
Khám phá đặc điểm của từng zinba Mỗi một Zinba ẩn chứa những sức mạnh và cách thức chiến đấu khác nhau. Các Zinba sẽ cùng với người bạn đồng hành của nó phát huy sức mạnh tối đa trong các trận chiến đấu. Cùng khám phá về đặc điểm nổi bật của mỗi loại Zinba!
Tuyệt chiêu Zinba - Tập 1
Tuyệt chiêu Zinba - Tập 1 Fad - nỗi kinh hoàng của KingStar 
Hướng dẫn chơi Zinba - King Star Omega
Hướng dẫn chơi Zinba - King Star Omega Đồ chơi Zinba King star Omega: Siêu phẩm King Star Omega là phiên bản nâng cấp của King Star vì vậy sẽ ẩn chứa sức mạnh vượt trội hơn cả King Star.
Hướng dẫn chơi Zinba - Night Hardion
Hướng dẫn chơi Zinba - Night Hardion Đồ chơi Zinba Night Hardion: Night Hardion là phiên bản nâng cấp của Zinba Hardion vì vậy sẽ mang sức mạnh vượt trội hơn Hardion.
Hướng dẫn chơi Zinba - Fad
Hướng dẫn chơi Zinba - Fad Đồ chơi zinba Fad: Fad Là Zinba đồng hành thứ 2 của Kan, Fad được lấy hình tượng từ bọ cánh cứng. Giống như một chuyên gia giàu kinh nghiệm, Fad luôn đưa ra những lời khuyên đáng giá cho Kan và Kingstar trong các trận chiến đấu. Fad có khả năng biến hình thành người.
Hướng dẫn chơi Zinba - Corpios
Hướng dẫn chơi Zinba - Corpios Đồ chơi Zinba Corpios: Corpios là Zinba đồng hành của Brust và được lấy hình tượng từ con bọ cạp. Khi biến thành Zinba khổng lồ, Corpios tấn công địch bằng cách phun nọc độc ở đuôi với tuyệt chiêu hủy diệt.
Hướng dẫn chơi Zinba - Naggle
Hướng dẫn chơi Zinba - Naggle Đồ chơi Zinba Naggle: Naggle là một Zinba hoang dã và là người bạn đáng tin cậy của King Star. Nó sẽ sử dụng sức mạnh từ cánh tay khỏe để xuất chiêu tấn công đối phương.
Hướng dẫn chơi Zinba - Ranbee
Hướng dẫn chơi Zinba - Ranbee Đồ chơi Zinba Ranbee: Ranbee được lấy hình tượng từ chú ong và là người bạn đồng hành thân thiết của Linda. Khi nó trở thành Zinba khổng lồ, Ranbee tấn công bằng cách phun nọc độc ra không khí.
Hướng dẫn chơi Zinba - KingStar
Hướng dẫn chơi Zinba - KingStar Đồ chơi Zinba King Star: King Star là người bạn đồng hành của Kan. Lấy hình tượng của một chú sư tử dũng mãnh, King Star là một Zinba huyền thoại luôn được tôn sùng. Nó không gặp bất cứ khó khăn gì khi chiến đấu trên mặt đất và đặc biệt nó có khả năng nhảy, vượt qua những vách núi.
Hướng dẫn chơi Zinba - Alma
Hướng dẫn chơi Zinba - Alma Đồ chơi Zinba Alma : Alma là Zinba đồng hành của URANUS và được lấy hình tượng từ khủng long 2 chân. Khi chiến đấu, nó di chuyển với lực ở chân, tấn công bằng đuôi dài và tung cánh ra phía sau khi xuất ra những chiêu đặc biệt.
Thợ săn trứng rồng Duncan Zinba - Vạn thú tranh hùng Infinity Nado - Vòng quay vô cực Fruity robo - Rô bốt trái cây Brinken - Ván trượt siêu hạng